Thông Tắc Cống Giá Rẻ 100.000Đ. Cam Kết Sạch 100%. Gọi Ngay: 0904.755.117
  • Thông tắc cống
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

THÔNG TẮC CỐNG GIÁ RẺ

CÓ MẶT SAU 15 PHÚT – PHỤC VỤ 24/7

Công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội. Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng.

Cách thông tắc cống thứ nhất: Các bạn dùng nước đun sôi.

– Dùng nước đun sôi để thông tắc cống là một cách làm đơn giản nhất, khá hiệu quả để thông được cống bị nghẹt và loại bỏ các thứ bị tắc trong đường ống thoát nước. Các bạn chỉ cần đổ từ từ một ấm nước đun sôi to vào trong bồn cầu để nước sôi có thể xử lý các chất cặn bã bên trong bồn cầu. Tuy nhiên dùng cách này các bạn nên lưu ý rằng chất liệu của đường ống nước phải còn mới và tốt thì mới áp dụng được.

Cách thông tắc cống thứ hai: Sử dụng dịch vụ vệ sinh, thông tắc cống chuyên nghiệp luôn là giải pháp tốt nhất

– Như các bạn cũng đã biết, một trong số các phương pháp hữu hiệu nhất giúp thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc cống nghẹt hữu và xử lý mùi hôi chính là tìm tới các dịch vụ Thông tắc cống uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tuy tốn kém chi phí là nhược điểm lớn nhất của phương pháp thông tắc cống này. Nhưng sự hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này.

Cách thông tắc cống thứ ba: Dùng các cách thông tắc cống truyền thống.

– Sử dụng lươn hoặc cá lóc để thông tắc cống chính là câu trả lời! Phương pháp này có thể cho hiệu quả ngay lập tức. Cách thực hiện hết sức đơn giản. Các bạn đi chợ và mua một con lươn hoặc cá lóc về thả vào bồn vệ sinh. Khi thả, các bạn phải cho đầu cá hoặc lươn chúc xuống dưới. Khi lươn và cá bơi xuống sẽ đẩy tất cả các vật thể gây tắc cống, tắc bồn cầu xuống dưới giúp thông tắc cống nhanh chóng.

Cách thông tắc cống thứ tư: Sử dụng móc phơi quần áo

– Cách này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến không ngờ đấy nhé!
Các bạn chỉ cần lấy một chiếc móc treo quần áo bằng kim loại, duỗi thẳng nó ra. Sau đó, các bạn uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Các bạn dùng chiếc móc đó luồn qua đường ống nước và bắt “câu mồi”, lấy hết tất cả tóc rối cũng như nhiều đồ vật khác không may rơi vào đường ống nước. Khi đã lấy ra hết, các bạn hãy xả lại ống bằng nước nóng đun sôi để giúp làm sạch ống.

Cách thông tắc cống thứ 5: các bạn Sử dụng dung dịch thông tắc đường ống thoát nước

– Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Cách thông tắc cống thứ 6: Thông tắc cống nước bằng cách sử dụng bột nở và dấm

Với cách này, các bạn trộn hỗn hợp khoảng 1/3 cốc bột nở  với 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp vừa trộn bắt đầu sủi bọt, các bạn hãy lập tức đổ ngay hỗn hợp đó xuống đường ống nước đang bị tắc. Hỗn hợp bột nở và dấm sẽ giúp “dọn sạch” tất cả các thứ bị vướng mắc trong đường ống nước như tóc, bùn hay cặn bẩn lâu ngày đọng trong cống. Khoảng 6 tiếng sau, các bạn hãy xả sạch lại đường ống nước với nước nóng đun sôi.

Cách thông tắc cống thứ 7: Dùng muối và bột nở

– Các bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối với 1/2 cốc bột nở rồi đổ hỗn hợp vừa trộn vào ống nước đang bị tắc nghẹt. Sau khoảng thời gian 10-20 phút các bạn hãy xả lại ống nước bằng nước nóng đun sôi cho sạch.  Bột nở, muối và nước nóng kết hợp sẽ loại bỏ những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

Cách thông tắc cống thứ 8: Sử dụng nước rửa chén.

– Các bạn chỉ cẩn lấy 1/4 cốc nước rửa chén đổ vào đường ống bị tắc. Rồi sau đó, các bạn đun lấy một ít nước sôi đổ vào. Nước rửa chén có tác dụng loại bỏ sạch sẽ những cặn bẩn bị tắc trong cống hiệu quả.
 

Trên đây là nhiều cách thông tắc cống đơn giản mà các bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Nếu bạn không thể tự xử lý được. Bạn hãy nhấc máy và gọi tới số Hotline: 0904.755.117 – 0962.050.058 .

Các Văn phòng làm việc khắp các quận huyện. Chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành với quý khách.

  • Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực hút bể phốt hơn 10 năm vơi nhiều kinh nghiệm.
  • Thiết bị thị công là những thiết bị hàng đầu cam kết không phải đục.
  • Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong.
  • Đảm bảo hút bể phốt giá rẻ nhất ở Thành Phố Hà Nội.
  • Chúng tôi sẽ có mặt sau  15 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tân nơi.
  • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình.
  • Phục vụ khách hàng 24/7.
  • Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng nếu có nhu cầu

Các dịch vụ mà công ty chúng tôi sẽ phục vụ cho quý khách.

+ Hút bể phốt , hút chất thải công nghiệp của các gia đình, công ty trên địa Hà Nội.

+ Hút cống ngầm, thông tắc cống ngầm tại các hộ gia đình.

+ Thông tắc cống, chậu rửa, bể rửa bát.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
 0962050058
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes